SỮA GLICO VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI RIÊNG

Đăng bởi Nguyễn Diễm Mơ vào lúc 08/07/2019

Sữa Glico được gọi là sữa con nhà giàu, có giá nhỉnh hơn so với những dòng sữa bột khác một chút. Không chỉ vậy, sữa Glico còn có những ưu điểm vượt trội và những lợi thế riêng của mình 

 1. Có mùi thơm, màu sắc và hương vị gần giống với sữa mẹ
nhất.

- Vị ngọt nhạt gần giống sữa mẹ do được pha lượng đường lactose giống với sữa mẹ nhất.

- Có màu vàng giống với sữa mẹ đặc biệt là sữa non. Sắc vàng là sắc tố B- carotin hay carotene có trong sữa mẹ.

- Mùi thơm giống sữa mẹ : nhờ nguyên liệu chính được lựa chọn từ các chế phẩm sữa và chất béo thực phẩm. các thành phần giống sữa mẹ nên có mùi thơm gần giống sữa mẹ nhất.

2. có lượng Natri giống với sữa mẹ:

- Trong sữa glico có lượng natri giống trong sữa mẹ, phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ.

- Hỗ trợ sự phát triển và sức khỏe của trẻ.

3. Pha trộn với dầu tía tô có chứa axit alpha – linonelic  là loại axit chuyển hóa thành DHA nên tuy rằng trên bảng thành phần ko có nhưng trên thực tế Glico có bổ sung hàm lượng Dha cho trẻ  theo cách tự nhiên nhất.

4. Đường Oligo Glacto làm tăng vi khuẩn Bifidus

- Trong sưã Glico pha trộn đường Oligo Glacto – oligosaccharide làm tăng vi khuẩn bifidus có trong sữa mẹ .

- Vi khuẩn Bifidus giúp cho hệ tiêu hóa, hấp thụ các chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

- Hoạt động chuyển hóa của vi khuẩn Bifidus tăng lên sẽ làm giảm sự xuất hiện của vi khuẩn có hại, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng, chống mất dịch cơ thể…Ngoài ra nó còn giúp giảm độ nặng bị tiêu chảy do sử dụng kháng sinh.

5. Có chứa tới 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ giúp bé phát triển khỏe mạnh

- Nucleotide đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ nhỏ. Lần đầu tiên tại Nhật, duy nhất có sữa Glico là đưa được 5 thành phần nucleotide có sữa mẹ vào trong sữa bột, là loại sữa bột đầu tiên có chứa lượng thành phần nucleotide gần giống với sữa mẹ nhất tính đến thời điểm tháng 6/2018

- 5 loại là axit 5'-cytidylic, 5'-sodium uridylate. 5'-adenylate, 5'-sodium inosinate, Natri 5'-guanylate

6. Cân bằng axit amin cũng như thành phần axit béo gần giống với sữa mẹ nhất, giúp bé dễ hấp thụ và tiêu hóa ( hay lần đầu tiên trong các nhà sản xuất sữa bột Nhật Bản, tỷ lệ bột whey protein so với casein được đưa gần với tỷ lệ của sữa mẹ nhất).

7. Sữa Glico có tiền thân từ sự đeo đuổi và phát triển bởi 1 nhóm các bác sĩ nhi khoa từ những năm 1913 cho đến nay, Với mục tiêu và lý tưởng đưa chất lượng sữa bột gần với sữa mẹ nhất đến với trẻ.

8. Hơn 200 chuyên gia trong ngành có liên quan đến sự phát triển của trẻ đã đồng hành và hỗ trợ cùng với hãng để cùng phát triển về chất lượng sữa cho trẻ
- Tất cả trong số họ đã đạt đến trình độ chăm sóc và cố vấn dinh dưỡng chăm sóc cho trẻ em và bà mẹ tại bệnh viện hay các cơ sở về dinh dưỡng. Tất cả cùng hướng tới sự phát triển khỏe mạnh và toàn diện của em bé.

9. Sữa có chứa thành phần đậu nành và sữa ( 1 trong 27 loại thực phẩm gây dị ứng ) nên nếu trẻ bị dị ứng với thành phần trên ko sử dụng được

Tags : sữa nhật, ưu nhược điểm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn