-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hãng sản xuất: Orihiro
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: 60 viên nang/ lọ
1. Ưu điểm và công dụng sản phẩm:
- Natto Kinase là một enzyme được tìm thấy trong loại đậu lên men Natto- món ăn truyền thống của người Nhật.
- Natto Kinase có tác dụng làm tan cục máu đông vốn là nguy cơ gây tắc mạch máu dẫn đến tai biến, đột quỵ. Viên uống Natto Kinase giúp huyết áp ổn định.
- Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não.
- Tăng tuần hoàn não, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.
- Natto Kinase được các bác sĩ chuyên khoa tim mạch khuyến khích sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản.
2. Thành phần nguyên liệu:
- Dầu đậu nành, Bacillus natto / gelatin, glycerin, glycerin este acid béo, sáp ong, lecithin (đậu nành).
3. Thành phần dinh dưỡng trong 3 viên nang 1020mg:
- Năng lượng: 6kcal
- Protein: 0.28g
- Lipid: 0.48g
- Carbohydrates: 0.21g
- Lượng muối tương đương: 0 ~ 0.02g
- Chiết xuất Bacillus natto: 100 mg (hoạt động natto kinase 2000FU)
- Hoạt tính natto kinase cho khoảng 50g * natto
- Vitamin K2: 0μg
4. Đối tượng sử dụng:
- Người cao tuổi, cao huyết áp, bị các chứng bệnh xơ vữa động mạch.
- Người tắc mạch máu do cục máu đông
- Người có biểu hiện đau thắt ngực
- Người mắc bệnh tiểu đường, béo phì, ...
- Người có nguy cơ hoặc có tiền sử tai biến mạch máu não
- Người có nguy cơ hoặc tiền sử nhồi máu cơ tim
- Người bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu
- Người làm việc căng thẳng, suy giảm trí nhớ
5. Hướng dẫn sử dụng:
- Mỗi ngày 3 viên chia làm 3 lần, nên dùng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 60 phút, tuyệt đối không dùng với nước nóng trên 40 độ C.
6. Bảo quản:
- Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh sáng , nhiệt độ cao.