Tảo bẹ Kombu Trial nấu Dashi 40g

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
80.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Mã sản phẩm: 4976668015747
Hãng sản xuất: Hiroden
Xuất xứ: Nhật bản 
Trọng lượng: 40g 

 

1. Thông tin sản phẩm:

-  Tảo bẹ Kombu là loại thực phẩm được sử dụng nhiều trong bữa ăn hàng ngày của người dân Nhật Bản bởi không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, chúng còn mang lại hương vị ngọt  đậm đà và tự nhiên.

- Tảo bẹ kombu ở Nhật là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tảo bẹ kombu còn nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, giúp thức ăn tiêu hoá nhanh và loại bỏ các các chất cặn bã trong ruột sớm. Nhờ vậy, ruột sẽ trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi cho cơ thể.

- Tảo bẹ kombu thuộc lớp tảo nâu được khai thác ở vùng nước biển nông Hokkaido. Với giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất, chất chất béo lành mạnh và và chất chống oxy hóa. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các bữa ăn hàng ngày của người dân Nhật Bản.

- Không chỉ vậy, tảo bẹ có chứa thành phần muối Glutamic tự nhiên giúp mang lại tại vị ngọt đặc trưng umami cho nhiều món ăn.

- Nhựa của tảo bẹ Kombu ( chất dinh dưỡng) khô lại thì kết tủa trắng như muối trên thân tảo bẹ, tốt cho sức khỏe của người dùng.

2. Công dụng sản phẩm:

- Kombu khô là nguyên liệu quan trọng để nấu nước dùng dashi - là loại nước dùng truyền thống của người Nhật, tạo vị ngọt thay thế cho ninh xương hay ninh thịt, thường dùng kết hợp với cá bào Katsuo. Chỉ cần cho vài lá vào là bạn sẽ có một nồi nước dùng ngon ngọt mà lại bổ dưỡng.

- Khi được nấu chín, Kombu tiết ra acid glutamic – là thành phần tạo ra vị ngọt và là một acid amin quan trọng cho sự phát triển của não bộ và sự tăng trưởng của cơ thể. 

- Ngoài acid glutamic, Kombu còn có nhiều chất xơ, sắt, canxi và iot nên được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe. 

-  Nước dùng dashi nấu từ tảo bẹ Kombu và cá bà Katsuo có hương thơm rất đặc trưng, nó vừa tạo vị hấp dẫn cho món ăn vừa cung cấp dưỡng chất.

=>> Người Nhật sử dụng nước dùng dashi để chế biến các món ăn dặm cho bé chứ không dùng nước hầm xương như ngườ Việt Nam vì nước hầm xương không tốt cho con đâu các mẹ nhé.

3. Thông tin dinh dưỡng trên 100g:

- Năng lượng: 140kcal

- Protein: 8.3g

- Chất béo: 1.5g

- Cacbohydrate: 58.5g

- Lượng muối tương đương: 7.6g

4. Cách sử dụng tảo Kombu: 

- Ngâm vào nước cho mềm rồi cắt nhỏ, dùng như nguyên liệu để xào, nấu món ăn tùy thích hoặc ngâm nấu làm ngọt nước dùng cho gia đình.

5. Cách nấu nước dùng DASHI:

- Cho 1 thanh Kombu vào 200ml nước đun sôi nhỏ lửa tầm 3-5 phút  , rồi sau đó cho 5 g cá bào vào đun tiếp 1-2 phút lửa nhỏ thì tắt bếp. Để nguội và lọc lấy nước dùng Dashi. 

- Các mẹ có thể điều chỉnh nguyên liệu để phù hợp với khẩu vị của bé hay  gia đình nhé!

- 1 lần nấu cháo cho con thì dùng không hết nên các mẹ cấp đông nước Dashi bằng hộp trữ đông nhé, để được 1 tuần đến 10 ngày.

6. Lưu ýL

- Bảo quản Combu trong ngăn mát tủ lạnh tầm 6 tháng từ khi mở ra dùng để đảm bảo chất lượng. 
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn