Set 6 Hộp trữ đông ăn dặm 100ml màu hồng

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 4954267134847
154.000₫ Giá thị trường: 220.000₫ Tiết kiệm: 66.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Nhà sản xuất: Akebono
Xuất xứ: Nhật Bản
Dung tích: 100ml/hộp ( có vạch chia 50ml) 

1. Đặc điểm sản phẩm: 

- Được làm từ chất liệu: Nhựa PP an toàn, không độc hại, có nắp đậy vệ sinh. Có thể sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa bát.

- Giới hạn nhiệt: -20ºC đến 120ºC.

- Khi trẻ bước vào thời kỳ bắt đầu ăn dặm lượng thức ăn của bé sẽ rất ít, mẹ không thể chuẩn bị từng bữa cho bé vì quỹ thời gian hạn hẹp. Để tiết kiệm thời gian mẹ sẽ chế biến thức ăn cho bé một lần cho nhiều bữa và bảo quản để cho bé sử dụng những bữa sau. Tuy nhiên để bảo quản thức ăn sao cho hợp lý có thể giữ lại tốt nhất hương vị và thành phần dinh dưỡng của thức ăn lại là vấn đề khó. Và sản phẩm khay chia thức ăn Akebono là công cụ đắc lực để hỗ trợ các mẹ giải quyết vấn đề này.

- Khay chia thức ăn (6 ngăn)- Akebono được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bảo quản thức ăn của mẹ. Hộp được chia thành 6 ngăn tiện dụng, mẹ dễ dàng linh động trữ lượng thức ăn phù hợp cho bé yêu. Mỗi hộp đều có nắp riêng biệt để ngăn mùi thức ăn bay ra bên ngoài tủ lạnh của gia đình, giữ trọn vẹn hương vị, và đảm bảo vệ sinh cho từng loại thực phẩm.

2. Một số lưu ý khi rã đông thức ăn:

- Thức ăn đã được rã đông thì không nên đông lạnh lại lần nữa.

- Thức ăn đông lạnh càng cho bé dùng sớm hết thì càng tốt.

- Tránh để thức ăn trong lọ (hộp) thủy tinh rồi đặt vào ngăn đá. Chất liệu thủy tinh có thể bị nứt, vỡ trong quá trình đông lạnh.

- Phải thường xuyên vệ sinh tủ lạnh nhằm loại bỏ bớt vi khuẩn trong đó. Nhiệt độ của tủ lạnh phải được duy trì ổn định, hạn chế việc mở ra mở vào liên tục vì sẽ dễ làm hỏng thức ăn.


3. Lưu ý:

Khi dùng trong lò vi sóng, nên mở nắp hộp.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn