Bộ 12 sáp màu an toàn hình chóp

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
250.000₫ Giá thị trường: 300.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Hãng sản xuất: Baby color
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: 12 màu hình chóp trong túi1. Đặc điểm sản phẩm: 

- Trong giai đoạn phát triển, khả năng chú ý của trẻ thường tập trung vào các hình ảnh mới mẻ sinh động, vì thế cha mẹ cần kết hợp các hình ảnh trực quan trong khi dạy trẻ học. 

- Bút sáp hỗ trợ bố mẹ dạy vẽ, dạy cho bé học những hình ảnh và đồ vật với màu sắc sinh động, giúp cho bé phát huy tính sáng tạo và tập nhận biết các đồ vật xung quanh bé.
- Bộ bút sáp hình chóp 1 màu được làm từ chất liệu an toàn sẽ cho bé thỏa thích sáng tác trong thế giới đầy màu sắc của bé

- Bút sáp có thiết kế đặc biệt vừa với tay bé. Bố mẹ có thể hỗ trợ và hướng dẫn bé nắm vững thao tác khi dạy bé tập vẽ, cầm bút, tô màu…

- Bút màu dạng sáp mang lại sự tiện dụng cho bé yêu vì bé không cần gọt, không cần pha như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước. Chỉ cần chọn màu, khéo léo điều khiển nét bút là bé đã có một bức tranh đẹp. Những lúc bé bất cẩn đánh rơi bút lên quần áo thì màu sáp vẫn không dính vào vải. Qua thời gian sử dụng, màu vẫn không bị khô và khó gãy khi rơi.- Khi vẽ, bé có thể thỏa thích sáng tác ra những bức tranh, nhân vật, khung cảnh mà bé nhìn thấy mỗi ngày, giúp bé tập phân biệt các đồ vật xung quanh và cho bé phát huy tối đa tính sáng tạo.

2. Lưu ý khi sử dụng: 

- Cẩn thận khi cho trẻ nhỏ chơi, nguy hiểm khi nuốt hoặc ăn.

- Khi cho trẻ chơi nên có người giám sát.

- Không để ở nơi nhiệt độ cao (> 50°C)

 - Xem thêm Clip review về bộ 12 màu sáp chóp tại đây

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn