Panasonic pin sạc 8v

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 4902704218834
700.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

PANASONIC PIN SẠC 8V
SỰ THẬT VỀ PIN BẠN ĐANG DÙNG - BẰNG CHỨNG CHO VIỆC SỬ DỤNG TIẾT KIỆM và AN TOÀN NĂNG LƯỢNG
Ở Việt Nam, Thường thì nếu như để ý đến việc chọn 1 loại Pin cực tốt, siêu bền để sử dụng thì những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người mê game thực thụ, hay đơn giản là nhà có từ 2 cái điều khiển từ xa của các thiết bị gia đình trở lên… những người sử dụng các thiết bị tiêu tốn năng lượng từ pin nhiều sẽ chú ý chọn lựa kỹ để tránh “đứt gánh giữa đường” khi đang cao hứng sáng tác
+ Bạn đã chi bao nhiêu tiền mua pin cho một năm vừa qua ?
+ Bạn có biết những ảnh hưởng khi dùng pin kém chất lượng ?
=>>> Và bạn có biết: hàng giả, hàng nhái trên thị trường Việt Nam rất nhiều, khi mà chúng ta đang là thị trường béo bở từ lâu của người hàng xóm “phía Bắc”. Bạn có thực sự yên tâm khi nghĩ đến:
+ Sức khỏe là thứ quý giá nhất đối với người cao tuổi, sẽ ra sao nếu một bộ pin kém chất lượng cho ra những kết quả sai lệch ?
+ Sẽ ra sao nếu bạn để quên những viên pin đó trong sản phẩm đồ chơi trẻ em ? Vài tháng sau bạn mở ra thì pin đã chảy nước, các miếng lò xo tiếp xúc pin đã bị han rỉ và bạn chỉ còn cách vứt vào thùng rác món đồ chơi của con bạn.
+ Sự khó chịu và không an tâm có thể đến với bạn bất cứ lúc nào khi phải thay pin bất thình lình, không kiểm soát được và rất HÊN XUI
Kinh nghiệm để chọn được loại Pin sử dụng an toàn cho sức khỏe, thiết bị sử dụng, Tiết kiệm tiền, nguyên nhiên liệu=>>> bảo vệ môi trường thì không phải ai cũng biết nhiều đúng không ạ???
Em thường được nghe rất nhiều mẹ khi sử dụng các đồ chơi cho bé có chạy bằng pin phản hồi lại là rất nhanh hết pin và nếu để lâu không để ý thì pin chảy nước ra không sử dụng được, khi hỏi lại các mẹ thì các mẹ nói để tiết kiệm thì mua các loại pin thông thường ở ngoài thôi =>>> như thế đã thực sự là 1 giải pháp TIẾT KIỆM chưa ạ?
Tất cả các thiết bị sử dụng Pin của nhà em hiện đều đang sử dụng dòng Pin sạc Eneloop nội địa Nhật Bản. Đây là thương hiệu pin sạc hàng đầu thế giới. Nó chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực pin sạc trên mọi thị trường từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Eneloop được phát triển bởi Sanyo và hiện nay là một nhãn hiệu trực thuôc Panasonic.
Dùng dòng pin này em thấy ko bị nhanh hết pin, ko thấy bị chảy nước, đặc biệt có thể sạc pin lại để sử dụng được nên bảo vệ Môi trường tốt lại CỰC KỲ TIẾT KIỆM lâu dài
*** Em nhấn mạnh : BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG khi sử dụng Pin này, chắc chỉ những ngừoi Thông thái mới nghĩ tới và HÀNH ĐỘNG thực tế. Thấy ô nhiễm môi trường - Ta bức xúc - Thấy Tài nguyên bị tàn phá - Ta bức xúc - Thấy nguồn nước giếng khoan lên, hay thấy đất đai bị nhiễm độc - Ta bức xúc…..
NHƯNG CHỈ BỨC XÚC, KHÔNG LÀM CHÚNG TA VÔ CAN khi ta đang vô tình thải vào môi trường chất thải Chì, chất rắn từ Pin rất độc và khó phân huỷ cùng mớ nilon mỗi ngày đi Shopping
***) Pin sạc eneloop trên thị trường có dòng nội địa Nhật và dòng phiên bản quốc tế các mẹ nhé.
Hiện tại Tokyo Baby Hà Nội đang có sẵn dòng pin sạc eneloop nội địa Nhật
+ Pin có màu trắng, là bản tiêu chuẩn của Eneloop
+ Dung lượng có 2 loại : 
- Dung lương 750mAH
- Dung lượng 1900mAH
+ Sạc được 2100 lần
+ Lõi pin tiên tiến có độ tự xả thấp, sau 10 năm sử dụng dung lượng pin còn đến 70%.
=>>> Em nhập về số lượng được ít nên các mẹ cần thì inbox hoặc báo các bạn nhân viên giữ hàng cho các mẹ nhé

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn