Máy nâng cơ Ageloc Galvanic của Nuskin Japan

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 310060
8.800.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Hãng sản xuất : Nuskin
Xuất xứ : Mỹ ( thị trường Nhật Bản ) 

1. Thông tin của sản phẩm :

- ageLOC Galvanic Spa là thiết bị làm đẹp cho các liệu pháp toàn diện ở cấp độ thẩm mỹ viện, ageLOC Galvanic Spa và genLOC Galvanic Body Spa mang lại những giây phút chăm sóc da đơn giản nhưng chuyên nghiệp như làm tại Spa trong chính ngôi nhà của mình.

- ageLOC Galvanic Spa mang lại thương hiệu hệ thống thiết bị làm đẹp gia dụng số 1 thế giới năm 2017-2018. 

- ageLOC Galvanic Spa  là thiết bị làm đẹp đặc trưng của Newkin được thiết kế để cung cấp các thành phần của các sản phẩm chăm sóc khác nhau đến da bằng dòng điện.

- Nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, 4 vai trò cho mỗi bộ phận đầu dẫn đi kèm. Sản phẩm có thể thực hiện các liệu pháp chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể và chăm sóc da đầu bằng cách thay đổi bốn loại thiết bị đi kèm.

- Sản phẩm chăm sóc cơ thể chuyên dụng có với thiết bị hiện đại, chăm sóc toàn bộ da mặt xóa tan đi các nếp nhăn chân chim, chăm sóc vùng da cổ và cả da đầu cho người dùng. 

- Chỉ với 5 phút trên mỗi đầu dẫn sẽ mang lại làn da lý tưởng, mịn màng và săn chắc cho bạn. Tận hưởng Spa ngay tại ngôi nhà của bạn.

2. Các thiết bị đi kèm và công dụng của mỗi đầu dẫn :

- ageLOC Galvanic Spa thiết bị chính (bao gồm 2 pin khô AAA) và tận 4 đầu dẫn thiết kế độc quyền dành riêng cho từng vùng trên da.

- Đầu dẫn số 1 :  Dùng cho vùng da nhạy cảm như mặt và cổ.Do đó thiết bị này sẽ giúp bạn làm sạch trong tích tắc và thúc đẩy quá trình dưỡng chất thấm vào sâu trong da , nhằm đem lại chất dưỡng cao nhất cho làn da.

- Đầu dẫn số 2 : Hình ovan tiện lợi giúp bạn matxa vùng mắt mà không sợ động vào mí, yên tâm vì các quầng thâm đã bị loại bỏ nhé.

- Đầu dẫn số 3: Thiết kế hình lượn sóng mang lại hiệu quả khi matxa các vùng khác trên cơ thể. Vì vậy, các chị em phụ nữ sẽ không còn lo ngại về những ngấn mỡ thừa trên cơ thể nhé.

-  Đầu dẫn số 4: Dùng riêng cho vùng tóc, giống như chiếc lược điện được sự giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc, cho mái tóc dày mượt hơn.

 

3. Hướng dẫn sử dụng : 

- Thay đổi đầu dẫn trên phần thân chính, tùy theo khu vực da bạn muốn chăm sóc để sử dụng : da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da đầu và chăm sóc.

- Nhấn nút và chọn chế độ bạn muốn, không cần cài đặt thời gian ( chế độ thời gian tự động )

+, Khu vực khó làm sạch như khóe miệng, hai cạnh mũi bạn hãy bắt đầu ngay từ dưới mũi, sau đó dừng lại. Đây là cách tác động đến vị trí xuất hiện nếp nhăn rồi hướng lên trên, luôn luôn đưa máy đi từ dưới lên trên để giúp nâng cơ mặt lên, ngừng lại tại thái dương.

+, Với vùng mắt:Khu vực này khá nhạy cảm, bắt đầu từ vị trí dưới mắt, massage vòng theo quầng mắt, massage từ dưới lên lông mày nhằm nâng cơ ở phần lông mày và xóa bỏ nếp nhăn.

+, Với vùng cằm: bạn bắt đầu từ giữa cằm dưới, massage nhẹ lên cạnh cằm, giữ trong vòng vài giây và tiếp tục di chuyển hướng lên, ra ngoài rìa của khuôn mặt ngay trước tai.

+, Với vùng má: giữ máy ngang hàng với cạnh mũi, sau đó chuyển động tới giữa gò má và thao tác ngược lại.

+, Đối với tóc: Dùng đầu dẫn số 4, sử dụng như một chiếc lược chải đầu.Tạo cảm giác thoải mái và giúp tóc chắc khỏe hơn.

 

4. Lưu ý :

- Bảo quản nơi khô thoáng 

- Máy nâng cơ ageLOC Galvanic Spa đạt hiệu quả tốt nhất khi và chỉ khi dùng với Gel galvannic spa pacial gels của nuskin. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn