Máy Lọc Nước Ecosphere Nuskin Vietnam

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: PBN35013
10.000.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT


☝Tặng 6 đầu vòi với 6 kích thước khác nhau, tương ứng cách kích thước vòi tại Việt Nam.

☝Loại bỏ vi sinh vật ô nhiễm và những tạp chất như vi khuẩn,virus

☝Loại bỏ các tạp chất nhiễm hữu cơ,chất hóa học,chlorine,chì.

☝Loại bỏ các cấu tử lớn như bụi,cặn lắng.

☝Lõi lọc 3 trong 1, 4 đột phá trong 1 sáng kiến.

☝Rất kinh tế vì không nước thải và thân thiện môi trường. 

☝Chỉ với 1 lõi lọc 3 trong 1 và đèn tia cực tím lạnh có thể lọc đến 5200L nước, giúp bạn tận hưởng 10,400 chai (loại 500ml) nước sạch, an toàn.

☝Hệ thống đèn báo thông minh báo hiệu cần thay lõi lọc và bảo hành máy.

☝Tất cả đều là cảm ứng, chỉ cần một cái chạm ngón tay là tới được nguồn nước uống khỏe mạnh.

☝Đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, nhỏ gọn và tiện lợi. 

☝Không cồng kềnh rắc rối như các thiết bị lọc nước thường thấy. 

☝Có thể lắp đặt ở cả trên mặt bếp lẫn trong tủ bếp.

- Lắp đặt dễ dàng, giúp bạn có thể di chuyển đi mọi nơi đều có thể dùng được nước sạch.

☝Nước vặn ra uống trực tiếp tại vòi. 

☝Nước sạch không chỉ dùng để uống mà còn dùng để nấu ăn và rửa rau củ.

MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT ECOSPHERE CHÍNH HÃNG - DẪN ĐẦU XU THẾ LỌC NƯỚC SẠCH, AN TOÀN.

Sản phẩm mang đến sự An toàn, Sức khỏe và Hạnh phúc cho tổ ấm của bạn.

☝Cơ thể bạn có hơn 70% là nước, vì vậy nước rất quan trọng với con người là điều hiển nhiên. Nước là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất giúp tất cả các cơ quan trong cơ thể làm tốt nhiệm vụ của mình.Thế nhưng hiện nay, nguồn nước chúng ta đang sử dụng lại ngày càng ô nhiễm, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta và tương lai của con cháu chúng ta.

☝NƯỚC SẠCH CHƯA CHẮC ĐÃ AN TOÀN
Nước thủy cục mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày, bạn có biết nguồn nước đó được đến từ đâu không? Nguồn nước giếng khoan và sông suối --> Nhà máy nước --> Người dùng. Lúc này nước chỉ sạch chứ chưa an toàn vì còn một số hóa chất xuất phát từ nhà máy nước và vi khuẩn, vi trùng, vi sinh vật, nang bào tử ở trong nước --> Khử trùng bằng tia cực tím

❤Đó chính là lý do MÁY LỌC NƯỚC ECOSPHERE ra đời. Là một trong các sản phẩm cao cấp thuộc tập đoàn đa quốc gia NuSkin, Máy Lọc Nước Ecosphere loại bỏ tất cả các tạp chất, chất độc hại, nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch, an toàn, tươi mới.

☝Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Máy lọc nước tinh khiết có lắp bộ phận đèn UV

2. Lõi lọc 3 trong 1

3. Bộ phụ kiện vòi kết nối đi kèm

4. Hướng dẫn sử dụng :

- Với công nghệ i4 UltraPure, Máy Lọc Nước Ecosphere tự tin sở hữu 4 bước siêu lọc thông minh giúp hỗ trợ bạn tránh được những rủi ro về vấn đề sức khỏe bằng cách lọc sạch 99.9999% những chất độc hại, chất hóa học, chlorine, chì, những tạp chất nhiễm khuẩn, virus, ấu trù Công nghệ siêu lọc 4 bước thông minh vượt trội so với phương pháp lọc lõi carbon hay ngay cả công nghệ vi lọc.

- Hãy khám phá sức mạnh đỉnh cao của MÁY LỌC NƯỚC ECOSPHERE. Hãy sử dụng nguồn nước sạch, an toàn vì cả gia đình bạn xứng đáng có được điều đó. Giá cả lại cực kỳ hợp lý với 1 thiết bị thông minh và tiện dụng.
 

CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ
===>> SIÊU LỌC THÔNG MINH VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

☝Thiết bị lọc nước Ecosphere hoạt động thông qua 4 bước để loại bỏ tạp chất, cặn lắng, kim loại nặng và các chất hóa học tổng hợp.

1- Đầu tiên, bước tiền lọc PP (Polypropylene Pleated) được làm từ chất liệu có nhiều nếp gấp tăng diện tích lọc giúp loại bỏ các cấu tử lớn như bụi, cặn lắng.

2- Lõi lọc cacbon tiếp theo sẽ loại bỏ các chất tạp nhiễm hữu cơ, chất hóa học, chlorine và chì … trong nước nhờ khối cacbon hoạt tính nén.

3- Vi sinh vật ô nhiễm, và những tạp chất như vi khuẩn, vi rút… cũng được thiết bị loại bỏ thông qua lớp siêu màng lọc.

4- Cuối cùng, công nghệ đèn UV cathode lạnh hiện đại giúp loại bỏ hiệu quả và tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và nang bào tử, mang đến cho người dùng nguồn nước uống an toàn mà không cần qua đun nấu.

- Bộ chuyển đổi vòi nước của Ecosphere cho phép người dùng lắp đặt thiết bị trực tiếp tại vòi và dễ dàng chuyển đổi nguồn nước uống hay nước sinh hoạt bằng nút chạm cảm ứng. Bộ chuyển đổi cũng được thiết kế để phù hợp với hầu hết các dạng vòi nước trên thị trường.

☝Được chế tạo với chất liệu cao cấp, thiết bị lọc nước Ecosphere có kiểu dáng đẹp, nhưng tối giản để tiết kiệm không gian và hài hòa với gian bếp hiện đại. Thiết bị được lắp đặt trực tiếp, không cần thay đổi cấu trúc bàn bếp, bồn rửa hay đường dẫn nước. Đường nước vào và nước ra cũng được tích hợp trong một đường ống giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo đường ống luôn sạch.

- Về hiệu suất, mỗi lõi lọc có thể lọc đến 5.200 lít nước uống, tương đương 10.400 chai nước dung tích 0,5 lít hay 273 bình nước dung tích 19 lít. Khi đến thời điểm cần thay lõi lọc, bộ điều khiển thông minh sẽ thông báo bằng tín hiệu đèn LED. Ngoài ra, đèn UV được lắp đặt bên trong thiết bị cũng được trang bị loại đặc biệt giúp hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

☝Công nghệ i4 UltraPure của chúng tôi đại diện cho sự cam kết về hiệu quả lọc nước vượt trội. Công nghệ này bao gồm 4-bước siêu lọc thông minh giúp hỗ trợ sức khỏe tổng quát và giúp bạn tránh được những rủi ro về sức khỏe bằng cách loại bỏ hiệu quả 99.9999 % vi khuẩn.”

( Tiến sĩ Mark Barlett, Phó Chủ Tịch Điều Hành Phụ Trách Sản Phẩm Pharmanex Toàn Cầu của Tập đoàn Nu Skin )

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn