Kem đánh răng trắng sáng AP24( màu xanh) Nuskin Japan

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 001647
330.000₫ Giá thị trường: 400.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Hãng sản xuất : Nuskin
Xuất xứ : Mỹ ( thị trường Nhật Bản )
Sản xuất : Nhật Bản 
Trọng lượng : 110g 

=> Chương trình mua 02 tuýp KĐR Ap24 (400=>330k/tuýp) tặng 01 tuýp KĐR Yamada Bee

 

1.Thông tin và công dumgj của sản phẩm : 

- Kem đánh răng Ap24 Whitening Fluoride Toothpaste của tập đoàn Nuskin được nghiên cứu & phát triển để ngăn ngừa sự xuất hiện cũng như quá trình tiến triển của răng sâu và sự hình thành của vôi răng.

- Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần có tác dụng giúp bảo vệ răng, làm trắng răng hiệu quả và hơi thở thơm mát suốt ngày dài.

- Với thành phần chính là Fluride ( sodium monofluorophosphat) hay còn gọi với tên viết tắt là MFP, sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa sâu răng và hỗ trợ tái khoáng hóa men răng hiệu quả.

- Ngoài ra, sản phẩm có khả năng giúp men răng thêm bền chắc, chống lại và làm giảm sinh acid từ vi khuẩn trên mảng bám răng.

- Tăng cường sự cứng chắc giảm khả năng hòa tan của men răng, đồng thời làm giảm hình thành mảng bám răng giúp phòng bệnh sâu răng và viêm nha chu.

 

- Không chỉ vậy, trong kem đánh răng Nuskin Ap24 còn có thành phần natri pyrophotphat hoạt động như tác nhân điều khiển vôi răng, loại bỏ canxi và magie khỏi nước miếng và vì thế ngăn chúng bám trên răng tạo thành các mảng cao răng.

 

2. Nguyên liệu :

* Thành phần chính : Natri Pyrophosphat,  Natri Monofluorophosphat.

* Các thành phần khác : Hydrated Silica, Oxit Nhôm, Titan Oxit, Sorbit Liquid, Glycerin, Polyethylene Glycol (600), Polyoxyethylene (300), Polyoxypropylene Glycol (55), Polyoxyethylene (200), glycol (70), nước hoa, Nước, Methylpolysiloxan, Natri lauryl sulfat.

 

3. Hướng dẫn sử dụng : 

- Đánh răng khô, không làm ướt bàn chải, chải răng kỹ lưỡng, tốt nhất sau mỗi bữa ăn, tối thiểu 2 lần một ngày, hoặc theo hướng dẫn của nha sỹ hay bác sỹ để ngừa sâu răng tối đa.

 

4. Lưu ý:

- Bảo quản nơi thoáng mát và tránh nơi có nguồn nhiệt cao / ẩm ướt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn