-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hãng sản xuất: Ajinomoto
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 1kg
1. Ưu điểm và công dụng của sản phẩm:
- Mỳ chính hay còn gọi là bột ngọt là 1 loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm, giúp tăng thêm vị ngon ngọt, cho món ăn dung hòa các hương vị tạo nên món ăn ngon, hấp dẫn, kích thích ngon miệng.
- Mỳ chính 1kg Nhật Bản của thương hiệu Ajinomoto đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm và được sản xuất tại đất nước mặt trời mọc, đạt những tiêu chí khắt khe của Nhật về chất lượng và sức khỏe. Sản phẩm không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, đã được kiểm chứng là an toàn cho sức khỏe khi được sử dụng đúng cách.
- Mỳ chính Ajinomoto được chiết xuất từ mía Nhật có vị ngọt dịu, chứa hàm lượng glutamate cao nên ngoài làm cho món ăn được tở lên ngon ngọt còn giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp kích thích ngon miệng.
2. Thành phần nguyên liệu:
- L-glutamate 99% (chiết xuất từ mật mía).
- 5'-ribonucleotide natri 1%.
3. Thành phần dinh dưỡng trong 100g:
- Năng lượng: 281 kcal
- Protein: 45.8g
- Lipid: 0g
- Carbohydrate: 26.1g
- Lượng muối tương đương: 30.01
4. Lưu ý:
- Không nên nêm nếm mì chính ở nhiệt độ quá cao, khi nấu chín thức ăn, hãy nhắc khỏi bếp trước khi nêm nếm loại gia vị này. Nhiệt độ thích hợp để hòa tan mì chính là 70-90 độ C.
- Không nên cho trực tiếp vào thực phẩm nguội vì nó hòa tan rất kém ở nhiệt độ thấp. Cần hòa tan mì chính với nước ấm trước khi trộn vào thực phẩm nguội để tăng thêm vị ngon ngọt cho món ăn.
- Không nên dùng mì chính trực tiếp lên bề mặt thực phẩm các món rán, vì mì chính rất khó tan, làm mất hương vị đặc trưng của món ăn.
5. Bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.