Bột nghệ giải rượu UKON ORIHIRO

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 4571157251240
150.000₫ Giá thị trường: 250.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Hãng sản xuất: Orihiro
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: 20 túi bột nhỏ/ bịch zip

1. Đặc điểm sản phẩm: 

- Bột nghệ giải rượu Orihiro có tác dụng làm tiêu những độc tố có trong rượu, bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh. Tuy bột nghệ giải rượu của Nhật không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn, nhưng giúp giảm cơn say do ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd – một chất gây độc đối với cơ thể, giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia.

- Tác dụng của những thành phần trong bột giải rượu Orihiro cho sức khỏe: 

+ Curucumin: chất có được chiết xuất từ củ nghệ , là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ các chất phòng chống ung thư mới hiệu lực, an toàn. Tăng sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan. Hoạt tính kháng sinh rất mạnh, giải phóng gốc tự do.

+ Acid Citric: có tác dụng ester hóa rượu, làm giảm nồng độ cồn trong máu tạo thành CO2 và H2O không độc hại với cơ thể.

+ Inositol (B8 ): trợ giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo, tham gia vào hoạt động chức năng của cơ và các tế bào thần kinh. 

+ Niacin hay còn gọi là Vitamin B3 hay Vitamin PP: có vai trò sống còn trong chuyển hóa , như một Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa lipid.

+ Vitamin B6: tham gia tổng hợp acid trong đó có aminobutiric và hemoglobulin, bảo vệ hệ thần kinh trung ương.

+ Vitamin C: Là chất dẫn xuất hoạt chất khác để hấp thụ tốt hơn

2. Thành phần của bột nghệ giải rượu Orihiro:

- Curcumin 70mg

- Bột nghệ lên men 200mg

- Inositol 10mg

- Vitamin B6 2mg

- Vitamin E 4mg

- Niacin 5mg

3. Cách sử dụng:

- Bột nghệ giải rượu dạng gói nhỏ rất tiện dụng. Mỗi gói chứa 70g, bạn có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp hoặc pha với nước đều được.

- Doanh nhân hay những người làm trong môi trường thường xuyên phải giao tiếp, uống rượu nên sử dụng thường xuyên mỗi ngày 1 gói đều đặn để bảo vệ cơ thể, đặc biệt là gan, tụy tránh khỏi những nguy cơ bệnh không đáng có.

- Nếu bạn là người không thường xuyên uống rượu hoặc thức uống có cồn, chỉ cần uống 1 gói trước khi uống rượu khoảng 30 phút – 1 tiếng là được.

4. Bảo quản:

- Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn