Sáp màu Baby color (12 màu)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
220.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Sáp Baby Color 12 màu cho bé một thế giới sinh động

Khi bé cầm bút sáp trên tay dường như một thế giới muôn màu sắc được mở ra. Sáp Baby Color với 12 màu cho bé trên 3 tuổi phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu tiềm ẩn và cho bé sáng tạo ra những bức tranh đầy màu sắc. Không những thế, baby color ( 12 màu) còn rèn luyện đôi tay bé linh hoạt hơn. Ở giai đoạn phát triển, mẹ nên dạy bé vẽ vào giấy, không nên vẽ linh tinh và biết các sắp xếp sáp màu vào hộp.

Thông tin chi tiết sản phẩm sáp Baby Color (12 màu)
Phù hợp : bé từ 1 tuổi trở lên.
Chất liệu: sáp.
Kích thước: 5x5 cm
Trọng lượng: 0,2 kg.
Hộp gồm : 12 màu.
Thương hiệu : bút mầu Baby Color
Nhập khẩu : Nhật Bản.
Đặc điểm nổi bật về sản phẩm sáp Baby Color (12 màu)
Trong giai đoạn phát triển, khả năng chú ý của trẻ thường tập trung nhìn các hình ảnh mới mẻ sinh động, vì thế cha mẹ cần kết hợp hình ảnh trực quan trong khi dạy trẻ học. 
Baby Color (12 màu)
 hỗ trợ bố mẹ dạy bé làm quen với những hình ảnh và đồ vật với màu sắc sinh động, giúp bé phát huy tính sáng tạo, tập nhận biết các đồ vật xung quanh bé.
Tiện dụng : Sáp Baby Color (12 màu) đem lại sự tiện dụng cho bé yêu vì bé không cần gọt, không cần pha như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước. Chỉ cần chọn màu, khéo léo điều khiển nét bút sáp là bé đã có một bức tranh đẹp. Nhiều lúc bé bất cẩn đánh rơi bút lên quần áo thì màu sáp vẫn không dính vào vải. Qua thời gian sử dụng, màu vẫn không bị khô và khó gãy khi rơi.
Phát huy tính sáng tạo của bé : Khi vẽ, bé có thể thỏa thích sáng tác ra những bức tranh, nhân vật, khung cảnh mà bé nhìn thấy mỗi ngày, giúp bé tập phân biệt đồ vật xung quanh và phát huy tối đa tính sáng tạo.
Thiết kế phù hợp với tay bé : sáp màu có thiết kế đặc biệt vừa với tay bé. Bố mẹ có thể hỗ trợ và hướng dẫn bé nắm vững thao tác khi dạy bé tập vẽ, cầm bút, tô màu...
Sáp Baby Color sản phẩm sản xuất và nhập khẩu tại Nhật bản dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn