Phomai QBB tròn vị táo

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 4903308030891_4903308035308
65.000₫ Giá thị trường: 75.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

* Mã sản phẩm : 4903308035308
* Thương hiệu : QBB
* Xuất xứ : Nhật Bản
* Quy cách đóng gói : 6 miếng x15g
* Trọng lượng : 90g

- Phô mai là sản phẩm được chế biến có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. Vì thế, phô mai là nguồn bổ sung đạm, chất béo và canxi rất tốt cho trẻ em.
- Các mẹ có biết, với cùng trọng lượng thì hàm lượng canxi trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa, lại chứa nhiều vitamin D nên rất tốt cho xương. Ngoài ra, pho mai còn rất tốt cho răng vì nó tạo ra kiềm, giảm độ axit ở miệng
- Cách dùng pho mai rất đa dạng, mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp, ăn với bánh mỳ hoặc có thể cho vào nấu cháo, bột, xay chung với trái cây, khuấy chung với bột ăn dặm, đậu phụ, mỳ ống... 
- Bên cạnh đó, theo Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú cần dung nạp rất nhiều Canxi. Lượng Canxi này có thể được cung cấp qua sữa và chế phẩm của sữa như phô mai, sữa chua. Ngoại trừ các loại phô mai tươi  mà thai phụ không nên sử dụng vì có chứa một số loại vi khuẩn, có thể ảnh hưởng đến thai nhi, thì phô mai là thực phẩm rất tốt cho phụ nữ mang thai.
- Các loại phô mai tiệt trùng là nguồn Canxi dồi dào cho mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai, đồng thời còn bổ sung thêm những chất dinh dưỡng thiết yếu khác như Vitamin A, D và Kẽm tốt cho sự phát triển của thai nhi.

* Thông tin về Phô mai QBB Táo Fuji
- Phô mai QBB được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Được làm từ 100% pho mát tươi và trái cây theo mùa xay nhuyễn của Nhật, giàu canxi và lipid giúp bé cao to và khỏe mạnh, phát triển xương tốt.
- Với hương vị từ trái táo đỏ Fuji của tỉnh Aomori nổi tiếng Nhật Bản (thu hoạch và sản xuất theo mùa ) tươi mát chua ngọt, kích thích vị giác của trẻ nhỏ.
-  Đây là sản phẩm được các bà mẹ Nhật vô cùng ưa chuộng.
-  Sản phẩm đóng gói nhỏ ngọn thuận tiện mang theo cho bé sử dụng khi đi xa.

* Thành phần của Phô mai QBB Nhật Bản: Kem pho mát, đường, táo Fuji, các sản phẩm từ sữa, sữa không béo, lòng trắng trứng, bơ, rượu, chất ổn định, agar, gelatin, acidulant, và các tinh bột biến đổi như polysaccharides.

* Thông tin dinh dưỡng trong 1 miếng pho mai15gr
Năng lượng 39 kcal
Protein 0,9 g
Lipid 2,7 g
Carbohydrates 3,0 g
Đường : 2,8 g
Chất sơ : 0,1 g
Natri 0,06 g
Canxi 11 mg


* Hàm lượng muối trong pho mai 
- Nhu cầu Natri (tối thiểu) khuyến nghị theo độ tuổi (RDA) như sau: trẻ em dưới 6 tháng: 1200 mg/ ngày; trẻ 6-11 tháng: 2000 mg/ ngày; trẻ 1 tuổi: 2205 mg/ ngày;
- Trẻ 2-5 tuổi: 3000 mg/ ngày; trẻ 6-9 tuổi: 4000 mg/ ngày; trên 10 tuổi: 5000 mg/ ngày.
- Mà trong pho mai thì tùy từng vị lượng Natri từ 16-42mg

* Lưu ý 
- Nhà sx chỉ định bé 1.5 tuổi ăn phomai vì sợ bé bị dị ứng với thành phần trứng và sữa trong phomai , nếu bé  đã sử dụng trước đó ăn ko sao thì bé có thể cho bé ăn tiếp nhé. 2 bé AO CÁ và nhiều bé khác ăn từ lúc 6m 
- Bạn có thể cho bé ăn trực tiếp , nấu cháo , xay với hoa quả cho bé …

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn