Mỳ Somen - Hakubaku Salinity Zero Noodles 180g

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 4902571203353
80.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT


* Mã sản phẩm : 4902571203353
* Hãng sản xuất : Hakubaku |
* Xuất xứ : Nhật Bản
* Trọng lượng : 180g
* Thành phần : bột mì ( lúa mì )


1/ Ưu điểm của sản phẩm:

- Mì somen là một trong những nét đặc trưng cho văn hóa ẩm thực nhật bản. Và cũng là một trong những loại thực phẩm mà mẹ Nhật ưu ái chọn chế biến cho bé yêu của mình.
- Mì somen với sợi mì mảnh, mỏng và đường kính không quá 1.3mm ( đây chính là đặc điểm phân biệt giữa mì udon và mì somen). Không chỉ vậy, mì somen còn có một quá trình làm mỏng và kéo dài các sợi mì vô cùng đặc biệt khi lên tới tận 30 bước khác nhau và trong 36 tiếng liên tục.

- Somen có kết cấu gần như bún gạo Việt Nam vậy, tuy nhiên sợi mì somen có chút dai hơn và không dễ nát như bún. Mì somen dễ thấm gia vị nên các loại nước dùng kèm đa phần đều nhàn nhạt để không làm mặn sợi mì.


- Mì somen này của hãng Hakubaku có gì đặc biệt hơn so với những sản phẩm mỳ udon khác cùng hãng ? Câu trả lời chính là đây là loại mì udon 100% không chứa 1 tí teo hàm lượng muối nào bên trong nó.
- Thông thường các loại mì somen được làm bởi thành phần bột mỳ, muối và nước, nên đây là dòng mì udon khá đặc biệt được phát triển dành cho những người muốn thưởng thức nguyên vị sợi udon mà không chứa muối bên trong, cũng hoàn toàn phù hợp với trẻ đang trong quá trình ăn dặm.
- Không chỉ vậy, mì somen thật sự là một loại thực phẩm lành tính và vô cùng dễ chế biến, bạn có thể ăn nóng hay lạnh tùy ý. Mì somen cũng dễ kết hợp với các loại thực phẩm khác hay các loại thảo mộc khác.
- Đặc biệt, vào mùa hè mì lạnh somen là một món ăn mùa hè rất được ưa chuộng tại Nhật bản và nó cũng là món ăn truyền thống, là niềm tự hào của ẩm thực Nhật Bản.

2/ Những giá trị dinh dưỡng không ngờ tới của mi somen:

- Với thành phần là bột lúa mì giàu vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B9 ) giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và hoạt động điều hòa các phản ứng hóa học trong cơ thể của các enzyme và protein.
- Khác với các loại mì khác, mì somen có chỉ số chất béo thấp không gây ảnh hưởng tới cân nặng của cơ thể ngay cả khi bạn dùng trong một thời gian dài.
- Cung cấp protein chất lượng cao bởi trong đó chứa hàm lượng axit amin và chất rutin – đây cũng là chất giúp người ăn có thể kiểm soát huyết áp vô cùng tốt và thân thiện.
- Trong mì somen không chứa chất Gluten – một thành phần hóa học không tan trong nước, được dùng như một chất phụ gia thực phẩm và có nhiều trong các loại đồ ăn chế biến sẵn. Điều này thật sự chứng minh một điều sợi mì somen hoàn toàn tự nhiên và lành tính, thậm chí với những người bị dị ứng Gluten.
=> Đây cũng chính là những lí do mà mì somen đã trở thành một trong những niềm tự hào của người dân Nhật khi giới thiệu về ẩm thực quê hương mình.
3/ Hướng dẫn cách chế biến:

- 1 gói 180g đun với 2-3 lít nước sôi, đun trong 2-2,5 phút.
- Đạt đến độ mềm như ý, vớt ra rửa nhanh với nước mát. Khi ăn có thể trần qua, rồi ăn với loại nước dùng mình yêu thích.

4/ Giới thiệu một số cách chế biến với mì somen ăn dặm cho bé.

* Mì somen phomai rắc snow baby cho bé 5-6 tháng:
Nguyên liệu :
- Mì somen 5g
- ¼ củ khoai tây
- 1 thìa cà phê phomai rắc snow baby
- 15ml nước dùng daishi ( cá bào rong biển/ daishi rau củ )

Chế biến :
- Luộc chín mì somen sau đó vớt ra nghiền nhuyễn.
- Khoai tây thái lát mỏng, hấp chín rồi nghiễn nhuyễn
- Trộn chung khoai tây nghiền và mì somen nghiền chung với nhau
- Đổ nước dùng daishi ( cá bào rong biển/ rau củ) lên và cho thêm bột phomai rắc snow baby lên trên

* Mì somen xào cua thịt :

Nguyên liệu :
- Mì somen ( tùy lượng bé ăn, cua thịt, hành tây, đường củ cải, hạt nêm ( pigeon/ bột nêm youki gà ), hành lá, dầu cải và tỏi.

Chế biến:
- Cua hấp chín và gỡ thịt, xé nhỏ.
- Hành tây cắt nhỏ và băm nhỏ.
- Mì somen luộc chín mềm, cắt miếng vừa ăn cho bé.
- Cho tỏi băm vào chung với dầu cải phi thơm, sau đó cho hành tây vào xào mềm và cho thêm thịt cua vào xào thơm.
- Cho mì somen đã cắt nhỏ vào xào chung, nêm chút ít hạt nêm ( pigeon / bột nêm gà youki ), chút đường cải ( nêm theo khẩu vị )
- Cuối cùng cho thêm hành lá và bày ra đĩa.


*  Mì somen nấu tôm mix chùm ngây khô và tôm tươi.
Nguyên liệu :
- Bột chùm ngây khô sấy lạnh :5g
- Phomai rắc snow baby
- Mì somen : 10g
- Bột nêm daishi rau củ pigeon
- Dầu oliu Ajinomoto : 1 thìa café
- Tôm tươi : 30g
- Hành tím : 1 củ

Chế biến:
- Tôm rửa sạch sẽ, xay nhuyễn.
- Mì somen ngâm qua nước 10 phút ( hoặc không cũng được).
- Hành tím bằm nhuyễn, phi thơm cùng dầu oliu Ajinomoto. Sau đó cho tôm xay nhuyễn vào xào chung.
- Hòa bột daishi rau củ pigeon đun sôi lên, cho phần tôm xào vào, đun sôi và cho thêm mì somen vào nấu thật mềm.
- Độ mềm vừa với bé, tắt bếp cho thêm chùm ngây sấy lạnh và phomai rắc snow baby vào là bé đã có một bữa ăn ngon rồi

5/ Thành phần dinh dưỡng trên 100g mì somen:
- Năng lượng : 357kcal
- Protein : 10.8g
- Chất béo : 1.3g
- Cacbonhydrate : 75.5g
- Lượng muối tương đương : 0.0g

6/ Lưu ý :
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa nơi ẩm thấp






 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn