Mỳ Somen HAKUBAKU Senban 270g

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 4902571200666
80.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0919445000
Chấp nhận thanh toán bằng: tokyobaby .vn tokyobaby .vn tokyobaby .vn

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT



* Mã sản phẩm : 4902571203353
* Hãng sản xuất : Hakubaku |
* Xuất xứ : Nhật Bản
* Trọng lượng : 270g
* Thành phần : bột mì ( lúa mì ), muối , nước.


1/ Giới thiệu về mì somen:

- Mì somen là một trong những nét đặc trưng cho văn hóa ẩm thực nhật bản. Và cũng là một trong những loại thực phẩm mà mẹ Nhật ưu ái chọn chế biến cho bé yêu của mình.
- Mì somen với sợi mì mảnh, mỏng và đường kính không quá 1.3mm ( đây chính là đặc điểm phân biệt giữa mì udon và mì somen). Không chỉ vậy, mì somen còn có một quá trình làm mỏng và kéo dài các sợi mì vô cùng đặc biệt khi lên tới tận 30 bước khác nhau và trong 36 tiếng liên tục.
- Somen có kết cấu gần như bún gạo Việt Nam vậy, tuy nhiên sợi mì somen có chút dai hơn và không dễ nát như bún. Mì somen dễ thấm gia vị nên các loại nước dùng kèm đa phần đều nhàn nhạt để không làm mặn sợi mì.

- Không chỉ vậy, mì somen thật sự là một loại thực phẩm lành tính và vô cùng dễ chế biến, bạn có thể ăn nóng hay lạnh tùy ý. Mì somen cũng dễ kết hợp với các loại thực phẩm khác hay các loại thảo mộc khác.
- Đặc biệt, vào mùa hè mì lạnh somen là một món ăn mùa hè rất được ưa chuộng tại Nhật bản và nó cũng là món ăn truyền thống, là niềm tự hào của ẩm thực Nhật Bản.

2/ Những giá trị dinh dưỡng không ngờ tới của mỳ somen:

- Với thành phần là bột lúa mì giàu vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B9 ) giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và hoạt động điều hòa các phản ứng hóa học trong cơ thể của các enzyme và protein.
- Khác với các loại mì khác, mì somen có chỉ số chất béo thấp không gây ảnh hưởng tới cân nặng của cơ thể ngay cả khi bạn dùng trong một thời gian dài.
- Cung cấp protein chất lượng cao bởi trong đó chứa hàm lượng axit amin và chất rutin – đây cũng là chất giúp người ăn có thể kiểm soát huyết áp vô cùng tốt và thân thiện.

- Trong mì somen không chứa chất Gluten – một thành phần hóa học không tan trong nước, được dùng như một chất phụ gia thực phẩm và có nhiều trong các loại đồ ăn chế biến sẵn. Điều này thật sự chứng minh một điều sợi mì somen hoàn toàn tự nhiên và lành tính, thậm chí với những người bị dị ứng Gluten.
=> Đây cũng chính là những lí do mà mì somen đã trở thành một trong những niềm tự hào của người dân Nhật khi giới thiệu về ẩm thực quê hương mình.

3/ Hướng dẫn cách chế biến:
 
- 1 bó 90g đun với 1,5 lít nước sôi, đun trong 2-3 phút.
- Đạt đến độ mềm như ý, vớt ra rửa nhanh với nước mát. Khi ăn có thể trần qua, rồi ăn với loại nước dùng mình yêu thích.

 

4/ Thành phần dinh dưỡng trên 100g mì somen:
- Năng lượng : 348kcal
- Protein : 10.7g
- Chất béo : 1.8g
- Cacbonhydrate : 72.2g
- Lượng muối tương đương : 1.2g

5/ Lưu ý :
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa nơi ẩm thấp






 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn