1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

- Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của cửa hàng Tokyobaby.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 1 ngày đến 7ngày làm việc.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Tokyobaby sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

Khách hàng chuyển khoản vui lòng chuyển tiền vào số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thanh Phương

Số tài khoản: 0451000203185

Ngân hàng: TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Ba Đình

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Tokyobaby:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại cửa hàng Tokyobaby.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 24 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển:

+ Đối với các đơn hàng cách của hàng Tokyobaby trong vòng bán kính 10km trở về phí vận chuyển là 25k/1 đơn hàng

+ Đối với các đơn hàng cách của hàng Tokyobaby trong vòng bán kính từ 10km đến 15km phí vận chuyển là 35k/1 đơn hàng.

+ Đối với các đơn hàng cách của hàng Tokyobaby trong vòng bán kính từ 15km đến 20km phí vận chuyển là 40k/1 đơn hàng.

+ Đối với các đơn hàng cách của hàng Tokyobaby trong vòng bán kính từ 20km đến 25km phí vận chuyển là 45k/1 đơn hàng.

+ Đối với các đơn hàng cách của hàng Tokyobaby trong vòng bán kính từ 25km đến 30k phí vận chuyển là 50k/km.

+ Đối với các đơn hàng cách của hàng Tokyobaby trong vòng bán kính từ 30km trở lên phí vận chuyển sẽ tăng lên là 5k/km.

+ Đối với các đơn hàng vận chuyển qua các đơn vị chuyển phát nhanh người mua hàng sẽ phải trả phí đơn đơn vị vận chuyển theo qui định của bên vận chuyển hàng.


- Phí bảo hiểm sản phẩm:

+ Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với cửa hàng Tokyobaby, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.

+ Đối với các sản phẩm do nhân viên giao hàng của cửa hàng vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm.

5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với cửa hàng Tokyobaby. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của Tokyobaby bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Tokyobabay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

tokyobaby .vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn