Túi sữa tắm Aroma hồng

Mã số sản phẩm :
130.000₫
Sữa tắm Kao Aroma Time màu hồng với hương thơm từ hoa hồng, hoa lan và hoa đồng tiền mang lại hương thơm hơi ngọt ngào, quyến rũ. Sữa tắm Kao Aroma Time màu hồng đạt đến đỉnh cao của các loại hương hoa ngọt lịm như mùi pha trộn của những vị trái cây thơm ngọt. Sữa tắm Kao Aroma Time dang túi 360ml chiết xuất từ hoa cỏ thiên nhiên & trái cây giúp chăm sóc da và đặc biệt chứa rất ít axít nên làm sạch dịu nhẹ cho gia đình bạn,...


Sữa tắm Kao Aroma Time màu hồng với hương thơm từ hoa hồng, hoa lan và hoa đồng tiền mang lại hương thơm hơi ngọt ngào, quyến rũ. Sữa tắm Kao Aroma Time màu hồng đạt đến đỉnh cao của các loại hương hoa ngọt lịm như mùi pha trộn của những vị trái cây thơm ngọt.
Sữa tắm Kao Aroma Time dang túi 360ml chiết xuất từ hoa cỏ thiên nhiên & trái cây giúp chăm sóc da và đặc biệt chứa rất ít axít nên làm sạch dịu nhẹ cho gia đình bạn, an toàn ngay với cả da nhạy cảm nhất. Sữa tắm Aroma của Nhật với hương thơm hoa cỏ thiên nhiên tươi mát, lưu mùi thật nhẹ nhàng như ngây ngất cho bạn cảm giác tự tin suốt cả ngày. Bằng liệu pháp hương thơm, sữa tắm Biore Aroma Time giúp bạn giải tỏa stress, giảm mệt mỏi và căng thẳng làm cho cơ thể khỏe khoắn. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, hưng phấn và tràn đầy năng lượng sau khi tắm.

Sản phẩm mới