Sữa tươi nguyên chất Suntory

Mã số sản phẩm :
50.000₫
Sữa là loại thực phẩm rất dồi dào dưỡng chất và tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển của bé yêu. Ngoài sữa công thức thì các loại sữa tươi là sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng. Sữa tươi có cả dạng bột và dạng nước (pha sẵn). Sữa tươi dạng nước tiện lợi hơn rất nhiều bởi nó được đóng sẵn thành hộp hoặc lon nhỏ, chỉ việc sử dụng. Đồng thời, sữa pha sẵn cũng đám bảo độ chính xác về liều lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. ...


Sữa là loại thực phẩm rất dồi dào dưỡng chất và tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển của bé yêu. Ngoài sữa công thức thì các loại sữa tươi là sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng.

Sữa tươi có cả dạng bột và dạng nước (pha sẵn). Sữa tươi dạng nước tiện lợi hơn rất nhiều bởi nó được đóng sẵn thành hộp hoặc lon nhỏ, chỉ việc sử dụng. Đồng thời, sữa pha sẵn cũng đám bảo độ chính xác về liều lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm.

Sữa tươi Suntory loại sữa tươi được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản.

Thành phần sữa nguyên chất tới 99%, còn 1% là hàm lượng các chất như: Sắt, Canxi, Vitamin D-E được bổ sung thêm. Đây thực sự là ưu điểm nổi trội của sản phẩm khiến bất cứ bà mẹ nào khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Thêm thông tin về Sữa tươi Suntory (190g)

  • Sữa tươi Suntory có vị tự nhiên nên giúp bé uống ngon hơn, uống được nhiều hơn.
  • Sản phẩm được pha sẵn và đóng thành chai nhỏ nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng.
  • Dễ dàng cho vào ba lô để bé mang theo khi đi học, đi chơi, picnic, về quê...
  • Sữa có thể dùng thay thế các bữa ăn nhẹ của bé hàng ngày.
  • Dùng kèm với bánh quy, bánh mỳ, các loại bánh khác là bé đã có bữa sáng đầy đủ dưỡng chất.
  • Có thể bảo quản trong tủ lạnh, ngon hơn khi uống lạnh.
  • Trọng lượng mỗi lon: 190g.

Sản phẩm mới