Sữa thanh Morinaga 1-3

Mã số sản phẩm : 4902720119849
200.000₫
Sữa Morinaga được coi là loại "sữa rau" tại thị trường Nhật Bản bởi nó rất mát, có khả năng chống táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé rất hiệu quả. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Morinaga còn được bổ sung DHA, ARA với hàm lượng cao giúp bé phát triển trí não và thị giác. Ngoài ra, Canxi, Vitamin D và Sắt là những dưỡng chất vô cùng cần thiết cho bé từ 1 tuổi trở đi bởi đây là độ tuổi bé bắt đầu tập đi. ...


Sữa Morinaga được coi là loại "sữa rau" tại thị trường Nhật Bản bởi nó rất mát, có khả năng chống táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé rất hiệu quả. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Morinaga còn được bổ sung DHA, ARA với hàm lượng cao giúp bé phát triển trí não và thị giác.

Ngoài ra, Canxi, Vitamin D và Sắt là những dưỡng chất vô cùng cần thiết cho bé từ 1 tuổi trở đi bởi đây là độ tuổi bé bắt đầu tập đi. Sữa morinaga 1-3 cung cấp đầy đủ những dưỡng chất trên giúp bé cứng cáp và phát triển tự nhiên, khỏe mạnh.

Morinaga là một trong những thương hiệu đầu tiên đưa Lactoferrin (chất đạm trong sữa mẹ) vào thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Lactulose và Raffinose giúp tăng số lượng vi khuẩn có lợi và giảm lượng vi khuẩn có hại cho đường ruột, giúp bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón.

Giá trị dinh dưỡng trong 100g Sữa Morinaga 1-3

Nănglượng:460kcal
Protein: 14.0g
Chất béo: 18.0g
Carbohydrate:61.0g
Natri: 230mg
Vitamin A: 500μg
Vitamin B1:0.7mg
Vitamin B2:0.8mg
VitaminB6:0.75mg
VitaminB12:1.4μg
Vitamin C: 60mg
Vitamin D: 4.7mg
Vitamin E: 5.4mg
Vitamin K: 27μg,
canxi:720mg, 
Phospho:380mg,
kali: 720mg, Magnesium:90mg

Sắt: 8.5mg
Niacin: 6.2mg,
Acid folic: 130μg
Acid pantothenic: 5mg
β- carotene: 42μg
Acid linoleic: 2.5g
α- axit linolenic: 0.4g
Axit docosahexaenoic (DHA): 75mg, Lactoferrin: 55mg
Phospholipid: 300mg
Sphingomyelin: 46mg
Nucleotide: 6mg
Lactulose: 400mg
Raffinose: 300mg
Galactooligosaccharide: 300mg
Clo: 540mg
Hàm lượng tro: 4.0g
Độ ẩm: 3,0 g.


>>>>>>>>>>>>>
    Cách pha sữa 
+ 1 thanh pha được 100ml sữa ( cả nước và sữa là 100ml)  
+ Bạn cho sữa vào bình rồi cho 1/3 hoặc1/2 là nước nóng từ 40-70 độ, lắc cho tan và thêm nước nguội là được.  
    Cách kiểm tra xem sữa có bị nóng quá khi cho bé uống không:
 * Bạn cho 1 ít sữa nhỏ vào phần  da phía trong của cổ tay, nếu thấy nóng quá thì không cho bé uống được, như vậy sẽ làm bé bị bỏng.
* Nếu sữa nóng thì ngâm trong nước lạnh 1 lúc cho sữa nguội hoặc xả dưới vòi nước lạnh. Ban đầu có thể bạn chưa quen nhưng sau nhiều lần pha sữa cho con thì chỉ cần cầm bình sữa là biết có bị nóng quá hay không  
* Nếu cảm thấy âm ấm thì là ok, cho bé uống thôi
>>> Ngoài ra, có thể cho thêm 1-2 giọt dầu Olive Extra Virgin vào sữa CT cho bé bú để thành phần sữa công thức giống sữa mẹ cho bé hấp thu tốt hơn