Rong biển Wakame 500g

Mã số sản phẩm : 4901925271352
500.000₫
Rong biển Wakame khô ; khi cho vào nấu sẽ chẳng khác gì nấu rong biển tuơi đâu. Rong biển ăn rất mát và lợi sữa. Các mẹ VN sau sinh toàn phải ăn chân giò thì các mẹ Nhật lại toàn ăn canh rong biển Wakame để lợi sữa đấy ạ. Mẹ nào đang cho con bú thì có thể thay đổi món cho dễ ăn. Rong biển giống như 1 loại rau, các mẹ có thể nấu canh với tất cả các loại xương, hay thịt lợn, gà , bò,cá bào Nhật . Rắc thêm 1 ít...


Rong biển Wakame khô ; khi cho vào nấu sẽ chẳng khác gì nấu rong biển tuơi đâu. Rong biển ăn rất mát và lợi sữa. Các mẹ VN sau sinh toàn phải ăn chân giò thì các mẹ Nhật lại toàn ăn canh rong biển Wakame để lợi sữa đấy ạ. Mẹ nào đang cho con bú thì có thể thay đổi món cho dễ ăn. Rong biển giống như 1 loại rau, các mẹ có thể nấu canh với tất cả các loại xương, hay thịt lợn, gà , bò,cá bào Nhật . Rắc thêm 1 ít vừng vào canh sẽ ngon hơn.Các bé mới tập ăn dặm thì mẹ cho uống nước canh thôi. Tùy độ tuổi của con mà mẹ cắt nhỏ rong biển ra cho con ăn nhé. Đây là món nấu rất nhanh mà cả gia đình cùng ăn được.

***Cách chế biến: cho wakame vào nước ấm khoảng 5 phút để wakame nở ra ( wakame nở ra gấp 20 lần lúc khô ) rồi giã nhuyễn ( hoặc xay ra ) để nấu với bột/ cháo cho bé ăn. Nấu canh Wakame với  đậu phụ cho bé ăn, ngon, bổ và rất mát.