Rong biển Wakame 500g

Mã số sản phẩm : 4901925271352
500.000₫
Đây là sản phẩm được người tiêu dùng Nhật Bản rất ưa chuộng và được người Nhật Bản coi là một thực phẩm truyền thống của mình. Bạn có biết vì sao người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới? Người Nhật có một nền ẩm thực dinh dưỡng với các sản phẩm tươi và nhiều sản phẩm từ biển trong đó có rong biển. Rong biển khô rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng. Phân tích giá trị thành phần dinh dưỡng của rong biển cho thấy...


Đây là sản phẩm được người tiêu dùng Nhật Bản rất ưa chuộng và được người Nhật Bản coi  là một thực phẩm truyền thống của mình.
Bạn có biết vì sao người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới? Người Nhật có một nền ẩm thực dinh dưỡng với các sản phẩm tươi và nhiều sản phẩm từ biển trong đó có rong biển. Rong biển khô rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng. Phân tích giá trị thành phần dinh dưỡng của rong biển cho thấy hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng.
Thành phần Alga alkane mannitol có trong rong biển là loại đường có hàm lượng calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho ruột, làm cho thức ăn tiêu hoá nhanh và sớm loại bỏ các chất cặn bã lưu lại trong ruột. Trong rong biển hàm chứa một lượng chất khoáng rất phong phú. Thành phần quan trọng nhất có trong rong biển là fertile clement. Đây là chất có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã có trong cơ thể. Thêm vào đó, nó còn là chất không thể thiếu của tuyến giáp trạng, nơi tiết ra hooc-môn sinh trưởng, giúp cơ thể phát triển
Đặc biệt rong biển có chứa Fucoidan tác dụng phòng chống và tiêu diệt tế bào ung thư, hồi phục các vết thương. Rong biển còn giúp hạ huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết.
Chính vì thế mà nước Nhật, đất nước trải qua thế chiến 2, nước duy nhất bị ném bom nguyên tử và nhiều sự kiện về hạt nhân, phóng xạ khác, nhưng tuổi thọ của người dân Nhật rất cao và tỷ lệ ung thư thấp bởi người dân sử dụng rong biển trong thực phẩm rất nhiều.
Rong biển  được khai thác và chế biến bằng các công nghệ tốt nhất, hiện đại Nhất của Nhật Bản để phục vụ nhu cầu và khẩu vị cực kỳ cao của người Nhật.
Rong biển khô nhưng khi cho vào nấu sẽ nở ra như rong biển tươi. Rong biển có tính mát và lợi sữa. Rong biển khô bảo quản tiện lợi, có thể cất giữ được lâu và mang đi bất kỳ đâu, và rất tiện lợi khi sử dụng. Chỉ cần ngâm trong nước lạnh khoảng 5 phút hoặc ngâm nước nóng khoảng 2 phút sau đó để ráo, các lá rong biển khô sẽ hút nước và hồi phục lại trạng thái như ban đầu. Bạn đã có rong biển tươi ngon để sử dụng. Sau khi hút nước và hồi phục, lá rong biển lại nở lên rất nhiều lần, bạn chỉ cần một ít rong biển khô là đã có rất nhiều rong biển tươi. Có thể dùng rong biển để nấu canh, xào hoặc làm salad... đều rất ngon và cung cấp nhiều dinh dưỡng, dưỡng chất cho người ăn.

Cách làm rất đơn giản như sau:

Rong biển Wakame khô ; khi cho vào nấu sẽ chẳng khác gì nấu rong biển tuơi đâu. Rong biển ăn rất mát và lợi sữa. Các mẹ VN sau sinh toàn phải ăn chân giò thì các mẹ Nhật lại toàn ăn canh rong biển Wakame để lợi sữa đấy ạ. Mẹ nào đang cho con bú thì có thể thay đổi món cho dễ ăn. Rong biển giống như 1 loại rau, các mẹ có thể nấu canh với tất cả các loại xương, hay thịt lợn, gà , bò,cá bào Nhật . Rắc thêm 1 ít vừng vào canh sẽ ngon hơn.Các bé mới tập ăn dặm thì mẹ cho uống nước canh thôi. Tùy độ tuổi của con mà mẹ cắt nhỏ rong biển ra cho con ăn nhé. Đây là món nấu rất nhanh mà cả gia đình cùng ăn được.

- Làm salad: Bạn có thể chế biến hầu hết các loại salad rong biển theo kiểu Nhật Bản, đó là trộn rong biển với dấm, dầu vừng, gừng và tỏi.
- Nấu canh: Dùng bột cá bạn sẽ có một nồi canh rong biển tuyệt ngon khi nấu với nước xương.
- Bẻ vụn và rắc lên các món ăn khác: Bạn có thể rắc rong biển khô lên một số món ăn như salad, cơm và súp.
- Nấu cháo cho bé: Băm nhỏ hoặc xay nhuyễn rong biển, cho vào cháo cho bé bạn nhé.
Thành phần: Rong biển 100%.
Bảo quản: Sau mỗi lần dùng cần đóng kín ngay tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Sản phẩm đã ngâm nên sử dụng ngay trong vòng 12 tiếng
Lưu ý: Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có biến đổi về mùi vị và màu sắc hoặc bị mốc. Không sử dụng sản phẩm ngâm quá lâu.
Các bạn có thể tham khảo cách làm salat rong biển như link sau : 
https://www.facebook.com/tokyobabyhanoi/videos/1325890214203530/

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Trong hình ảnh có thể có: món ănKhông có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn 💐 🌾 🌸 🌺 🌹 🥀 ☘️ 🍀 🌿 🍃 🌱

 🎌 Tokyo Baby - Hàng Nhật cho bé và gia đình.

 🔔Open: 8am-10pm

 🏡 Địa chỉ :

HÀ NỘI: 1126 Đê La Thành, Quận Ba Đình, HN

 📞 ‎0919445000 (Quỳnh Trang 1989)

 📞 ‎0949916199 (Ngọc 1985)

 📞 ‎0934665956 ( Ly 1989)

 📞 ‎0983331126 ( Liêm 1989).

HỒ CHÍ MINH: 299 Hoàng Văn Thụ, P2, Quận Tân Bình, HCM

 📞 ‎0977179933 (Vân Anh 1992)

 📞‎0938985000 (Trang 1995)

 💻 Website: http://tokyobaby.vn