Phomai Processed Cheese 50 %

Mã số sản phẩm :
75.000₫
Phô mai là chế phẩm từ sữa nên thành phần dinh dưỡng rất dồi dào, đặc biệt là Canxi và đạm. Đây cũng chính là lý do vì sao sản phẩm giúp cải thiện chiều cao cho bé rất tốt.Ngoài ra, phô mai còn chứa các loại khoáng chất và lipid giúp bé lên cân tự nhiên và đồng đều. Chính vì thế, phô mai được khuyến khích dùng cho bé trong độ tuổi ăn dặm. Phô mai QBB là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật. Đây là thương hiệu rất được ưa chuộng...


Phô mai là chế phẩm từ sữa nên thành phần dinh dưỡng rất dồi dào, đặc biệt là Canxi và đạm. Đây cũng chính là lý do vì sao sản phẩm giúp cải thiện chiều cao cho bé rất tốt.Ngoài ra, phô mai còn chứa các loại khoáng chất và lipid giúp bé lên cân tự nhiên và đồng đều. Chính vì thế, phô mai được khuyến khích dùng cho bé trong độ tuổi ăn dặm. Phô mai QBB là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật. Đây là thương hiệu rất được ưa chuộng bởi sản phẩm có hương vị thơm ngon, rất dễ ăn và đặc biệt là tiện lợi cho mẹ khi sử dụng. Phô mai QBB có rất nhiều vị cho mẹ tham khảo và lựa chọn tùy theo khẩu vị cũng như sở thích của bé.
- Có thể ăn trực tiếp, cho vào cháo hoặc bột ăn dặm. Ngoài ra, cũng có thể phết lên bánh mỳ cho bé ăn kèm hoặc chế biến các món ăn cho bé và cả gia đình.
- Phô mai có vị hơi mặn nên mẹ chú ý điều chỉnh gia vị khi nêm nếm cũng như nấu nướng nhé!

Sản phẩm mới