Lăn nách Rohto hình trứng - tím

Mã số sản phẩm :
190.000₫
LĂN KHỬ MÙI ROHTO DEOBALL DEODORANT là lăn khử mùi khá nổi tiếng của Rohto. Dòng lăn khử mùi này thường dành cho bạn gái ra nhiều mồ hôi, hoặc thích vận động nhiều. Mùi mồ hôi luôn khiến các bạn cảm thấy thiếu tự tin khi gặp mặt, giao tiếp, giờ đây không cần phải lo lắng nhiều nữa với hương thơm từ lăn khử mùi Rohto nhé. Tác dụng : Khử mùi hôi vùng da dưới cánh tay, giúp da thông thoáng khô ráo mát mẻ suốt cả ngày. Với các mùi...


LĂN KHỬ MÙI ROHTO DEOBALL DEODORANT là lăn khử mùi khá nổi tiếng của Rohto. Dòng lăn khử mùi này thường dành cho bạn gái ra nhiều mồ hôi, hoặc thích vận động nhiều.

Mùi mồ hôi luôn khiến các bạn cảm thấy thiếu tự tin khi gặp mặt, giao tiếp, giờ đây không cần phải lo lắng nhiều nữa với hương thơm từ lăn khử mùi Rohto nhé.

Tác dụng :

Khử mùi hôi vùng da dưới cánh tay, giúp da thông thoáng khô ráo mát mẻ suốt cả ngày. Với các mùi hương dễ chịu tạo cảm giác mùi hương nhẹ nhàng, sảng khoái, giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn.

Với các thành phần có trong lăn khử mùi còn ngăn chặn mùi cơ thể trong suốt 24h và đặc biệt hơn còn làm sáng da vùng nách và ngăn chặn các vết đen.

Với hương thơm hoa xà phòng dịu nhẹ, bạn sẽ thêm tự tin hơn.

Quy cách: Hình trứng
Xuất xứ: Rohto, Nhật Bản

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ mát, khô ráo

Sản phẩm mới