Kẻ mắt xanh đen

Mã số sản phẩm :
300.000₫
Kẻ mắt Isehan sẽ giúp bạn có đôi mắt sâu đầy quyến rũ. Đầu cọ được thiết cực mảnh giúp đường viền mắt chuẩn xác và sắc nét. Thân cọ thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng và điều khiển. Chỉ với kẻ mắt nước Isehan đôi mắt đã trở nên cuốn hút, đầy tự tin. Đặc điểm: Thiết kế đầu cọ cực mảnh giúp vẽ viền mắt thật chuẩn xác. Sản phẩm không lem, trôi , giữ màu trong suốt nhiều giờ liền. Đc ưa chuộng ko...


Kẻ mắt Isehan sẽ giúp bạn có đôi mắt sâu đầy quyến rũ. Đầu cọ được thiết cực mảnh giúp đường viền mắt chuẩn xác và sắc nét. Thân cọ thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng và điều khiển. Chỉ với kẻ mắt nước Isehan đôi mắt đã trở nên cuốn hút, đầy tự tin.

Đặc điểm:

Thiết kế đầu cọ cực mảnh giúp vẽ viền mắt thật chuẩn xác.

Sản phẩm không lem, trôi , giữ màu trong suốt nhiều giờ liền.

Đc ưa chuộng ko chỉ ở Nhật Bản mà còn ở Hàn Quốc

Đầu cọ mềm và dễ kẻ, ngay cả các chị em mới tập kẻ cũng có thể có đc đường kẻ đẹp.

Kẻ mắt Isehan Kiss me đầu mảnh như 1 sợi tơ, chỉ có 0.1mm nên các đường liner tự nhiên và cực kì dễ vẽ. Các nàng mí mắt không to chỉ thích vẽ liner mảnh thì sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt vời, còn các cô nàng thích liner đậm và sắc nét thì chỉ cần kẻ nhiều nét nhỏ là ra nét to, yên tâm đó vẫn sẽ là những đường liner “đỉnh cao” vì nét mực ra rất đều, đen nhánh và bám mi lắm luôn, không lem không trôi, ngủ 1 giấc dậy mi mắt vẫn nguyên đường liner không xê dịch nha.

Sản phẩm mới