Dầu Olive Extra Virgin 200g

Mã số sản phẩm : 4902590852679
180.000₫
DẦU OLIVE NÀO CŨNG GIỐNG NHAU PHẢI KHÔNG? Dầu Olive được mệnh danh là “Hoàng hậu của các loại tinh dầu thực vật”. DẦU OLIVE TỐT… ai cũng biết nhưng nhờ chị Google tìm thử sẽ một loạt tên các loại dầu olive khác nhau. Mỗi loại sẽ có đặc điểm và tính năng riêng không loại nào giống loại nào đâu ạ??? Thông thường dầu ôliu sẽ được phân thành 4 loại sau: * Extra virgin : là dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu nên được xem là tốt nhất, ít qua xử...


DẦU OLIVE NÀO CŨNG GIỐNG NHAU PHẢI KHÔNG?
Dầu Olive được mệnh danh là “Hoàng hậu của các loại tinh dầu thực vật”. DẦU OLIVE TỐT… ai cũng biết nhưng nhờ chị Google tìm thử sẽ một loạt tên các loại dầu olive khác nhau. Mỗi loại sẽ có đặc điểm và tính năng riêng không loại nào giống loại nào đâu ạ???
Thông thường dầu ôliu sẽ được phân thành 4 loại sau:
* Extra virgin : là dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu nên được xem là tốt nhất, ít qua xử lý nhất. 
Extra Virgin chưa tinh chế, được lấy từ nước ép đầu tiên của quả ôliu nên có hương vị tinh khiết nhất. Loại này thu được bằng phương pháp cơ học và vật lý trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát. Nó có hương vị hoàn hảo, hương liệu không quá 1% (1 gram hương vị cho mỗi 100 gram dầu) và không có acid oleic. Càng ít qua xử lý thì dầu ôliu càng đảm bảo được chất lượng cũng như hương vị.
* Virgin: cũng rất tốt, chỉ thua Extra Virgin.
* Pure: là dầu đã qua một số công đoạn xử lý, chẳng hạn như lọc và tinh chế.
* Extra light/Lite hoặc Pomace: đã qua chế biến đáng kể, chỉ còn lại chút ít hương vị củA Oliu. Loại này thường chỉ dùng để xào nấu hay đánh bóng đồ vật
* Một số loại dầu oliu khác có tên như ‘refined’ ‘pure’ hay ‘light’ có thể không giữ đượC đầy đủ dinh dưỡng như ban đầu.

=>>> CÔNG DỤNG của dầu OLIVE EXTRA VIRGIN với bé
- Cho vào cháo sau khi tắt bếp 
Dầu olive chứa chất béo không bão hòa đơn, loại chất béo có lợi, giúp giảm cholesterol xấu, tăng cường cholesterol tốt. Dầu olive chứa các axit linoleic và linolenic (axit cũng có trong sữa mẹ) giúp ích cho tăng trưởng và phát triển của xương. Các axit oleic trong dầu olive (cũng hiện diện trong sữa mẹ) giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của não bộ của bé.
Ngoài ra, dầu olive có tính chất chống viêm, có tác dụng ngăn chặn hoặc hạn chế mức độ nghiêm trọng của hen suyễn, nhuận tràng nhẹ, tránh táo bón và giúp bé đi tiêu đều đặn. Tất nhiên, không được lạm dùng dầu olive vì quá nhiều dầu sẽ dẫn tới bé bị tiêu chảy.

=>>> Công dụng làm đẹp của dầu Olive:
Dưỡng dài, dày mi, tóc. 
Chống khô, nứt nẻ da
Tẩy trang......

=>>> Chia sẻ kinh nghiệm bản thân về dầu Olive Extra Virgin :
Công dụng mà em ngạc nhiên và vô cùng hào hứng về dầu Olive Virgin Extra là lúc em sinh đôi Ao Cá non tháng phải nằm lồng ấp và ti bình sữa Morinaga E Akachan . Em nằm cách ly nên mọi việc đều nhờ y tá giúp hết. Bọn trẻ tăng cân rất tốt (trộm vía con). Tuy nhiên Aoi ( Ao) bị táo bón, ị không được rất thương. Thế là bác sỹ đã nhỏ 1 giọt dầu Olive Virgin Extra Ajinomoto vào sữa cho con uống mỗi lần. Vậy là chỉ tới ngày thứ hai con đã out put ngon lành. Bác sỹ dặn rất kỹ vì biết em sẽ bế con về VN, bảo cách này hữu hiệu. Tuy nhiên, không được lạm dụng nhé, mỗi ngày chỉ tối đa 8 giọt thôi. Khi nào con out put tốt rồi thì giảm lượng dầu lại hoặc ngưng hẳn. 
 

🌼 🌻 💐 🌾 🌸 🌺 🌹 🥀 ☘️ 🍀 🌿 🍃 🌱

🎌 Tokyo Baby - Hàng Nhật cho bé và gia đình.

🔔Open: 8am-10pm

🏡 Địa chỉ :

HÀ NỘI: 1126 Đê La Thành, Quận Ba Đình, HN

📞 ‎0919445000 (Quỳnh Trang 1989)

📞 ‎0949916199 (Ngọc 1985)

📞 ‎0934665956 ( Ly 1989)

📞 ‎0983331126 ( Liêm 1989).

HỒ CHÍ MINH: 299 Hoàng Văn Thụ, P2, Quận Tân Bình, HCM

📞 ‎0977179933 (Vân Anh 1992)

📞‎0938985000 (Trang 1995)

💻 Website: http://tokyobaby.vn