CHẤT LƯỢNG SỮA HỘP THANH VÀ HỘP SẮT CÓ KHÁC NHAU????

  09/12/2017

  Phương Nguyễn

   Ưu điểm của sữa dạng thanh đóng gói sẵn là sự tiện lợi. 
Sữa thanh và sữa lon hộp sắt chỉ khác nhau về quy cách đóng gói sản phẩm chứ không hề khác nhau về chất lượng các mẹ nhé. Em phải nhấn mạnh như vậy vì có nhiều mẹ hỏi em sữa thanh có khác gì sữa đóng trong hộp sắt không???
   Dùng sữa dạng thanh sẽ RẺ HƠN HỘP SẮT KHI CÁC MẸ MỚI SỬ DỤNG LẦN ĐẦU KHÔNG BIẾT BÉ CÓ THÍCH HAY HỢP VỚI LOẠI SỮA ĐÓ KO? NHƯNG SẼ ĐẮT HƠN NẾU MẸ SỬ DỤNG CHO BÉ LÂU DÀI
Sau khi cho bé bú trong vòng 6 tháng đầu bằng sữa mẹ hoàn toàn thì sau tháng thứ 6 các mẹ bắt đầu phải đi làm trở lại, việc kiêng khem hay tích trữ sữa mẹ không còn được dồi dào nữa do phải làm việc cũng như đi lại thay đổi giờ giấc khiến các mẹ ít sữa hơn đồng nghĩa với việc phải chọn ra một loại sữa công thức phù hợp nhất cho con, bổ trợ lúc mẹ vắng nhà hay người nhà chủ động cho bé ăn. Trong thời gian đầu mới tập ăn sữa công thức có bé ăn rất ít hoặc ăn cầm chừng và các mẹ thường phải theo dõi xem bé có hợp không??? 
HOẶC có 1 số mẹ sau 1 thời gian dùng sữa này cho con thấy con ko thích nữa, không hợp hay thấy không tăng cân thì muốn đổi sữa cho con nhưng cũng vân vân không biết con có thích ko? Có hợp ko?bé có uống hết 1 hộp sắt ko?. Vì vậy giải pháp chọn sữa dạng thanh cho con ở thời điểm này là hợp lý nhất.
Ngoài ra, có những trường hợp bé mới sinh mẹ phải mổ hay bị mất sữa, tắc sữa, áp se.... thì việc lựa chọn sữa công thức dạng thanh cho bé trong lúc chờ sữa mẹ về sẽ phù hợp hơn các mẹ ạ! 
Và đến khi bé quen và hợp sữa rồi thì các mẹ chuyển sang dùng sữa lon để tiết kiệm chi phí hơn nhé
ĐẶC BIỆT: Nếu các mẹ cho bé đi ra ngoài, đi chơi, đi du lịch thì nên chọn sữa thanh để mang theo cho tiện, gọn nhẹ không lách cách các mẹ ạ. 
   Trong các loại sữa thanh đang có tại Tokyo Baby thì trừ Meiji được đóng gói dạng viên nén, 1 thanh có 5 viên nén mỗi viên pha được 40ml cả sữa và nước. Còn lại Morinaga, Glico, Snowbaby đều là dạng gói bột giống như gói cà phê hòa tan, mỗi gói pha được 100ml cả sữa và nước 
Meiji đăng kí độc quyền về viên sữa nén nên các hãng khác không làm viên sữa nén được ạ. Chính vì chỉ có Meiji mới làn viên sữa nén nên rất tiện cho người dùng, không phải dùng thìa đong sữa nên Meiji bán chạy nhất trong các loại sữa thanh, tính ra mỗi thanh của Meiji cũng rẻ nhất
CÁCH PHA SỮA CÔNG THỨC DẠNG THANH
1. Sữa thanh Meiji 0-1: 610k
- 1 hộp có 24 thanh, mỗi thanh có 5 viên
- 1 viên pha được 40ml cả nước và sữa
- Nhiệt độ nước: 70-90 độ
2. Sữa thanh Meiji 1-3: 590k
- 1 hộp có 24 thanh, mỗi thanh có 5 viên
- 1 viên pha được 40ml cả nước và sữa 
- Nhiệt độ nước: 40-60 độ 
3. Sữa thanh Morinaga 0 (230k) , Glico 0 (250k)
-1 hộp có 10 thanh
- 1 thanh pha được 100ml cả nước và sữa
- Nhiệt độ nước: 70-90 độ
4. Sữa thanh Morinaga 1-3 (230k), Snowbaby 9, Glico 9 (230k)
- 1 hộp có 10 thanh
- 1 thanh pha được 100ml cả nước và sữa
- Nhiệt độ: 40-70độ
*** Lưu ý: Phải cho sữa trước nước sau các mẹ nhé!

 

Đóng góp ý kiến