Cắn răng hình hoa Combi

Mã số sản phẩm :
131.000₫
Xúc xắc gặm nướu Combi là loại đồ chơi trẻ em được thiết kế đẹp mắt và thông minh, rất thích hợp với những bé bắt đầu mọc răng. Bởi đây là giai đoạn bé bị sưng lợi, nứt lợi nên thường hay ngứa ngáy, khó chịu. Nếu để ý thì mẹ sẽ thấy bé cho đồ chơi vào miệng cắn và gặm cho đỡ khó chịu. Chính vì thế, các loại gặm nướu, xúc xắc gặm nướu là loại đồ chơi thích hợp nhất cho bé khi mọc răng. Và đây cũng là loại đồ chơi...


Xúc xắc gặm nướu Combi là loại đồ chơi trẻ em được thiết kế đẹp mắt và thông minh, rất thích hợp với những bé bắt đầu mọc răng. Bởi đây là giai đoạn bé bị sưng lợi, nứt lợi nên thường hay ngứa ngáy, khó chịu. Nếu để ý thì mẹ sẽ thấy bé cho đồ chơi vào miệng cắn và gặm cho đỡ khó chịu. Chính vì thế, các loại gặm nướu, xúc xắc gặm nướu là loại đồ chơi thích hợp nhất cho bé khi mọc răng. Và đây cũng là loại đồ chơi mẹ không nên bỏ qua khi chọn mua cho bé.

  • Xúc xắc gặm nướu Combi hình bông hoa có nhiều màu sắc bắt mắt giúp bé phát triển thị giác.
  • Các hạt nhựa nhỏ bên trong sẽ phát ra tiếng động khi bé cầm và nghịch xúc xắc giúp bé phát triển thính giác.
  • Chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất độc BPA như nhiều sản phẩm thông thường nên mẹ hoàn toàn có thế yên tâm khi cho bé sử dụng.
  • Bề mặt lồi lõm và gồ ghề giúp bé dễ cầm, dễ chơi.
  • Dễ dàng làm vệ sinh, có thể dùng được trong máy rửa bát.

Sản phẩm mới