Bột cháo Matsuya rau củ và rong biển 50g ( màu xanh dương đậm)

Mã số sản phẩm : 4510549003173
110.000₫
Cách chế biến +> (theo kinh nghiệm) Tùy theo nhu cầu ăn của mỗi bé mà ta pha đặc hoặc loãng. Bột cháo Matsuya nở ra rất nhiều khi pha vì thế ban đầu ta pha một ít xem thế nào rồi thêm hoặc bớt tùy thích. Bột pha với nước sôi, nhưng ngon hơn khi pha với nước dùng ( nước dùng Dashi thơm ngon bổ dưỡng). +> Cách pha theo nhà sản xuất: Pha 1 muỗng cà phê bột gạt ngang với 20 ml nước 70oC, khuấy đều. Sau đó, để nguội và cho bé dùng. +...


Cách chế biến
+> (theo kinh nghiệm) Tùy theo nhu cầu ăn của mỗi bé mà ta pha đặc hoặc loãng. Bột cháo Matsuya nở ra rất nhiều khi pha vì thế ban đầu ta pha một ít xem thế nào rồi thêm hoặc bớt tùy thích. Bột pha với nước sôi, nhưng ngon hơn khi pha với nước dùng ( nước dùng Dashi thơm ngon bổ dưỡng).
+> Cách pha theo nhà sản xuất: Pha 1 muỗng cà phê bột gạt ngang với 20 ml nước 70oC, khuấy đều. Sau đó, để nguội và cho bé dùng.
+ Bé từ 5-6 tháng: lường 1 muỗng bột cháo 10g và cho từ 5 – 6 muỗng nước nóng (nhiệt độ 70oC), trộn đều.
+ Bé từ 7-8 tháng: lường 1 muỗng bột cháo 10g và cho từ 4 – 5 muỗng nước nóng (nhiệt độ 70oc độ), trộn đều.
+ Bé từ 9-11 tháng: lường 1 muỗng bột cháo 10g và cho từ 3 muỗng nước nóng (nhiệt độ 70oC), trộn đều.

– LƯU Ý: Có thể khuấy thành cháo loãng hoặc cơm nát, tùy lượng nước cho vào.. Trước tiên nên cho trẻ ăn 1-2 thìa, sau quen dần có thể tăng số lượng và số lần cho trẻ ăn. Cho nước sôi vào bột cháo, trộn đều, đậy nắp lại, 2-3 phút. Dùng ngay. Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn (1 thìa nhỏ khoảng 5ml).
– BẢO QUẢN: Bịch bột sau khi đã sử dụng, kéo miệng túi lại bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 15 ngày (kể từ ngày sử dụng đầu tiên)