Bộ bàn chải 3 bước Pigeon

Mã số sản phẩm :
220.000₫
Bộ bàn chải đánh răng Combi bước 1,2,3 bao gồm bàn chải bước 1 (dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên), bàn chải bước 2 (dành cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên), bàn chải bước 3 (dành cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên) là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe răng miệng của bé. Bộ 3 bàn chải đánh răng cho bé ba bước Pigeon Đầu bàn chải được thiết kế đặc biệt phù hợp với mỗi độ tuổi của...


Bộ bàn chải đánh răng Combi bước 1,2,3 bao gồm bàn chải bước 1 (dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên), bàn chải bước 2 (dành cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên), bàn chải bước 3 (dành cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên) là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe răng miệng của bé.

Bộ 3 bàn chải đánh răng cho bé ba bước Pigeon

Đầu bàn chải được thiết kế đặc biệt phù hợp với mỗi độ tuổi của bé, giúp bảo vệ nướu (lợi) khi bé chải răng hàng ngày: 

- Với những bé từ 6 tháng tuổi trở lên, nướu và lợi rất mềm và dễ bị tổn thương, đầu bàn chải bước 1 được thiết kế để tạo nên những kích thích hoàn toàn khác biệt, nhẹ nhàng mát xa nướu (lợi) của bé.

- Khi bé được 8 tháng tuổi, lúc này bé đã làm quen dần với việc chải răng. Đầu bàn chải bước 2 mềm mại an toàn cho nướu (lợi) của bé.

- Bé từ 12 tháng tuổi trở lên, việc chải răng mỗi ngày đã trở thành thói quen. Bàn chải bước 3 với đầu bàn chải bằng nylon mềm mại sẽ giúp bé duy trì thói quen chăm sóc răng miệng của mình.

Thiết kế bàn chải phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn của bé, giúp bé cầm nắm bàn chải thật dễ dàng. Từ đó, khuyến khích bé độc lập chải răng mỗi ngày.

Sản phẩm mới